關於部落格
crusher machine
  • 71

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Crusher là một thiết bị cơ khí quan trọng

máy nghiền kẹp hàm được gọi là "hàm bị hỏng, phân đoạn bảng nghiền xi măng là công ty của tôi trong những kinh nghiệm thành công của các sản phẩm tương tự trong và ngoài nước, nghiên cứu ra một hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng của thiết bị nghiền. Các máy nghiền hàm lớn và vừa là một trong những bàn tay của chúng tôi sản phẩm, đặc biệt là về thiết kế và sản xuất máy nghiền hàm lớn, đang trong độ hàng đầu tuyệt đối trong và ngoài nước. chủ yếu dùng cho kích thước vừa nghiền các loại quặng và vật liệu lớn, có thể bị phá vỡ nguyên cường độ nén là không quá 320 mpa , các điểm thô bị phá vỡ và tinh chia hai loại. Đây là loạt các sản phẩm được hoàn thành trong thông số kỹ thuật, các chi tiết thức ăn chăn nuôi là 125 mm đến 750 mm, là thiết bị nghiền chính được ưu tiên. máy nghiền kẹp hàm (hàm bị hỏng) được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, đường cao tốc, đường sắt, thuỷ lợi và công nghiệp hóa chất, vv

tốc độ phát triển công nghiệp, do đó, mỗi nhà sản xuất lớn cho ngành công nghiệp sản xuất máy nghiền quặng mangan móc thiết bị trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển cũng đang củng cố, Oriental ngành công nghiệp nặng là một công ty chuyên sản xuất chất lượng cao sản xuất thiết bị chế biến khoáng sản, trong quá trình phát triển liên tục thông qua phát triển sản phẩm, sản xuất và mô hình kinh doanh tích hợp bán hàng, có một sự phát triển sản phẩm và năng lực sản xuất mạnh mẽ, phát triển và sản xuất một đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp hiện đại của thiết bị chế biến khoáng sản.

Vật liệu sẽ được đưa từ máy sấy ống quay thức ăn đầu vào, búa không gian làm việc, ảnh hưởng bởi tốc độ cao xoay búa và bị hỏng, đồng thời, các tài liệu và trên tấm lưng trong một vụ tai nạn tốc độ cao hơn nữa bị phá vỡ, và từ phía sau tấm trở lại không gian làm việc búa, tiếp tục lặp lại quá trình nghiền, cuối cùng đi vào khu vực búa (giữa búa và khí bài viết workspace), hơn nữa trên thanh khí bằng búa búa và hiệu quả nghiền. Thực tế đã chứng minh rằng các tài liệu không phải là trong một chu kỳ của các cánh quạt bị hỏng hoàn toàn, nhưng để hoàn toàn bị phá vỡ được đưa ra sau nhiều chu kỳ. vật liệu lớn có thể trong quá trình tác động đã không bị phá vỡ hoàn toàn. Có thể thông qua các tấm lại và tấm búa, ép con lăn giữa vai trò đã được thử nghiệm thực tế (trong trường hợp không khí bài viết, kích thước hạt sản phẩm lớn nhất không vượt quá các tấm búa và tấm kích thước khoảng cách trở lại).

Hàm giá máy nghiền gắn kiến ​​thức kỹ thuật

Đầu tiên, trước khi bạn bắt đầu, chú ý đến sức khỏe của các rack, công việc này không phải là một lựa chọn, bởi vì bụi ảnh hưởng đến việc tập thể của dầu bôi trơn, ổn định và khối lượng công việc. Vì vậy, để có một hàm bị hỏng là khả năng làm việc hiệu quả, đầu tiên chúng ta phải rõ ràng cơ thể rất nhiều bụi. Trong hoạt động, cơ thể có thể thể hiện tất cả các phản ứng hàm làm việc xấu hay xấu bị hỏng. lắc cơ thể mạnh mẽ để dừng lại để kiểm tra ngay lập tức, để không tiếp tục với công việc của họ, sẽ sản xuất hại lớn hơn. Cuối cùng, hàm cơ thể nghiền tách, sau đó, để bảo vệ kịp thời. Tất cả các cấu trúc của các rack phải đảm bảo nguyên vẹn. Trong thiết kế của máy nghiền hàm rack, đảm bảo việc thiết kế cấu trúc khung là hợp lý, nếu cơ cấu chưa hợp lý, không chỉ minh họa cho hiệu suất là không tốt, nhưng cũng làm tăng trọng lượng của các rack; ở khung thời ngoài việc đáp ứng nhu cầu hoạt động của bên ngoài , mà còn xem xét các yêu cầu xuất hiện. Về cơ cấu bên ngoài khung đó là chúng ta không nên bỏ qua việc theo đuổi một chiều của vẻ đẹp và sức mạnh của vấn đề, chúng ta không thể nhắm mắt làm tăng cường sức mạnh khung xe, hàng đầu máy nghiền trọng lượng máy tăng chất thải.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態